danh mục
Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ Trợ Trực Tuyến


Fanpage facebook

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  10/03/2016

 

I, QUY ĐỊNH CHUNG

Bảo hành tất cả các sản phẩm trống Cajon mua mới tại HIPPO CAJON trong 6 tháng kể từ ngày mua hàng. Đối với các sản phẩm mua mới trong 3 ngày, phát hiện hoặc phát sinh các lỗi do nhà sản xuất, Quý khách có thể đến đổi mới tại Hippo Cajon.

II, ĐỊA CHỈ BẢO HÀNH DUY NHẤT

Số 16, Ngách 1, Ngõ 394, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

III, ĐIỀU KIỆN BẢO HÀNH

- Sản phẩm còn trong thời gian bảo hành.

- Phải mang theo phiếu bảo hành.

- Sản phẩm không thuộc các trường hợp từ chối bảo hành bên dưới.

► Các trường hợp từ chối Bảo hành:

- Sản phẩm không được phân phối từ Hippo Cajon.

Không có thẻ bảo hành

Sản phẩm bị thay đổi hoặc sửa chữa bởi kỹ thuật viên không thuộc Hippo Cajon

Không bảo hành ngoại hình và/hoặc các thành phần bên ngoài của sản phẩm

Sản phẩm bị hư hỏng do rơi rớt, va đập, tai nạn…

Lỗi do khách hàng vô tình hoặc tự gây ra, như bị đè cấn, móp méo, biến dạng khác với trạng thái ban đầu,...

IV, HỖ TRỢ VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP NGOÀI BẢO HÀNH:

Với các sản phẩm thuộc trường hợp Từ chối bảo hành do lỗi của người sử dụng đã nêu ở mục III hoặc sản phẩm đã hết thời gian bảo hành chính thức, chúng tôi có thể nhận hỗ trợ dịch vụ sửa chữa, thay thế. Các chi phí xử lý dịch vụ sẽ được thông báo cụ thể đến Khách hàng và chỉ xử lý khi được Khách hàng đồng ý.

Mọi thắc mắc & ý kiến đóng góp cho Hippo Cajon, khách hàng vui lòng liên hệ số Hotline 01677240138. Rất vui được hỗ trợ quý khách!

Bình luận

Giới thiệu

Cajon là một loại nhạc cụ được làm bằng gỗ có nguồn gốc từ đất nước Cuba tuy nhiên nó lại phát triển mạnh mẽ nhất tại Peru. Trống cajon du nhập vào việt nam cách đây khoảng 10 năm và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Qua quá trình nghiên cứu các trống cajon của các hàng nổi tiếng thế giới như Sela, meinl, schlagwerk… cùng với quá trình nghiên cứu, thử nghiệm HIPPO CAJON đã cho ra các dòng sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau dành cho những người mới tập chơi cho tới biểu diễn chuyên nghiệp. Với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm chất lượng và giá thành thấp nhất.