danh mục
Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ Trợ Trực Tuyến


Fanpage facebook

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  10/03/2016

Bảo hành tất cả các sản phẩm trống Cajon mua mới tại HIPPO CAJON trong 6 tháng kể từ ngày mua hàng. Đối với các sản phẩm mua mới trong 3 ngày, phát hiện hoặc phát sinh các lỗi do nhà sản xuất, Quý khách có thể đến đổi mới tại Hippo Cajon.

Sửa chữa trống cajon

  01/12/2014

Chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng như sau: - Thay mặt trống - Thay chân đế - Thay snare (dây tem) - Lắp đặt hệ thổng chỉnh âm snare

Giới thiệu

Cajon là một loại nhạc cụ được làm bằng gỗ có nguồn gốc từ đất nước Cuba tuy nhiên nó lại phát triển mạnh mẽ nhất tại Peru. Trống cajon du nhập vào việt nam cách đây khoảng 10 năm và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Qua quá trình nghiên cứu các trống cajon của các hàng nổi tiếng thế giới như Sela, meinl, schlagwerk… cùng với quá trình nghiên cứu, thử nghiệm HIPPO CAJON đã cho ra các dòng sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau dành cho những người mới tập chơi cho tới biểu diễn chuyên nghiệp. Với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm chất lượng và giá thành thấp nhất.