GIỚI THIỆU VỀ HIPPO CAJON

  30/09/2016

Cajon là một loại nhạc cụ được làm bằng gỗ có nguồn gốc từ đất nước Cuba tuy nhiên nó lại phát triển mạnh mẽ nhất tại Peru. Trống cajon du nhập vào việt nam cách đây khoảng 10 năm và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Qua quá trình nghiên cứu các trống cajon của các hàng nổi tiếng thế giới như Sela, meinl, schlagwerk… cùng với quá trình nghiên cứu, thử nghiệm HIPPO CAJON đã cho ra các dòng sản phẩm có chất lượng âm thanh tốt, độ bền cao. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp nhiều dòng sản phẩm với nhiều mức giá khác nhau dành cho những người mới tập chơi cho tới biểu diễn chuyên nghiệp. Với phương châm mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa chúng tôi luôn cố gắng đưa ra những sản phẩm chất lượng và giá thành thấp nhất.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Nếu chúng tôi muốn mọi người mua một sản phẩm gì đó thì chúng tôi cũng hy vọng sản phẩm của chúng tôi mang lại nhiều giá trị cho khách hàng. Chúng tôi không muốn bán xong rồi bỏ chạy, chúng tôi muốn buôn bán lâu dài và được biết đến như một người đàng hoàng. Chúng tôi muốn cảm thấy hài lòng về những gì mình làm. Chúng tôi muốn hợp tác.

TẠI SAO NÊN CHỌN TRỐNG CAJON HIPPO

► Tất cả các sản phẩm Cajon khách hàng mua tại Hippo cajon đều được bảo hành 6 tháng tất cả các lỗi do nhà sản xuất. Đối với những sản phẩm đã ngoài thời gian bảo hàng thì Hippo Cajon sẽ hỗ trợ bảo trì sản phẩm, áp dụng mức phí ưu đãi đối với việc sửa chữa, miễn phí đối với các lỗi nhỏ.

► Trong 3 ngày sau khi mua sản phẩm tại Hippo Cajon khách hàng cảm thấy không ưng ý hoặc phát hiện sản phẩm bị lỗi, khách hàng được phép đổi sản phẩm khác cùng mức giá hoặc sản phẩm có mức giá cao hơn, đối với sản phẩm có mức giá cao hơn khách hàng phải bù vào phần chênh lệch giá.

► Tất cả sản phẩm của Hippo đều được sản xuất theo kích thước chuẩn châu âu, các nguyên liệu sử dụng đều được nhập trực tiếp từ các nhà máy sản xuất gỗ, được xử lý rất kỹ không chịu sự ảnh hưởng của thời tiết. Trống được sơn phủ PU giúp chống ẩm, chống thấm nước, chống trầy xước.

► Snare được làm bằng dây tem (không phải dây đàn guitar) nhập khẩu cho độ nhạy cao, tiếng giòn và chắc. Bên trong có hệ thống điều chỉnh âm snare giúp người chơi có thể điều chỉnh một cách dễ dàng.

► Giá thành rẻ hơn thị trường 30% vì chúng tôi là nhà sản xuất và bán hàng tại nhà nên không mất chi phí thuê mặt bằng.

► Nhằm tạo sự thuật lợi cho việc mua hàng của khách hàng chúng tôi có dịch vụ ship hàng tận nhà đối với các khách hàng tại Hà Nội, và ship hàng đi các tỉnh khách trong thời gian nhanh nhất với chi phí rất cạnh tranh.

► Chúng tôi luôn hỗ trợ tối đa khách hàng về dịch vụ và chất lượng sản phẩm.

 

HIPPO CAJON SHOP

HN: Phòng 1110 B11A, Mạc Thái Tông, Khu đô thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, HN

HCM: Số 154 Hồng Hà, Phường 9, Quận Phú Nhuận, HCM.

Hotline: 0919142596

Web: trongcajon.vn/hippocajon.com

Fanpage: https://www.facebook.com/Hippocajon